Giới thiệu

Sunday Running Club và Cty CP Lâm An Lạc Dương xin hân hạnh mang đến giải La An Ultra Trail 2021 – diễn ra vào ngày 2-3/12/2022.

La An Ultra Trail là giải chạy đìa hình thường niên được tổ chức bởi CLB SRC -Sunday Running ClubCông ty CP Lâm An vào tháng 12 hàng năm trong chuỗi Highlands Ultra Trail

Năm 2022 là năm thứ 3 giải được tổ chức và sẽ quy tụ sự tham gia của khoảng 2000 VĐV

Người tham gia sẽ được khám phá một nét đẹp hoàn toàn mới lạ về Đà Lạt. Không chỉ có những cảnh đẹp đặc trưng của Rừng Thông, Suối Vàng hay những đồi chè rộng lớn, người tham gia sẽ được sải bước qua những địa điểm thuần trail đẹp hùng vĩ và hoang sơ trên 4 cung đường 15km – 35km – 55km – 75km và được trải nghiệm thú vị về văn hóa địa phương cũng như cùng vượt qua thử thách

Những cung đường khác nhau phù hợp với runner đủ mọi trình độ từ người mới tập chạy đến những runner kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm.

Ban Tổ Chức

Sunday Running Club

La An Retreat

SRC – Sunday Running Club là CLB chạy bộ phong trào lớn nhất ở miền nam Việt Nam với khoảng 15 ngàn thành viên. Được thành lập vào năm 2013 bởi những bạn trẻ tâm huyết với môn chạy bộ, chúng tôi hoạt động với sứ mệnh tạo một sân chơi thể thao lành mạnh qua môn chạy bộ, hướng mọi người về một lối sống khỏe mạnh, văn minh

 Giá trị cốt lõi của CLB nằm ở cái tên:

Sharing – Responsible – Connecting

 SRC đã tổ chức thành công những giải ở Việt Nam như La An Ultra Trail 2018, 2019, Can Gio Marathon 2015, 2016; Ho Da  Trail 2015, 2016; Thao Dien Ultra Run; Beer Miler, SRC Charity Run … cũng như thường xuyên tổ chức những sự kiện chạy địa hình, training camps ở Đạ Lạt, Bảo Lộc, Thác Mai, Trị An , Núi Dinh, Long Hải v.v.

Laan Retreat luôn cố gắng giữ gìn và phát huy những gì thiên nhiên nhất, tự nhiên nhất trong đó có cả tính cách hiếu khách, nhẹ nhàng của người Đà Lạt.

Xung quanh La An Retreat là dòng suối chảy tự nhiên uốn quanh, chạy len lỏi trong khuôn viên cùng những trảng cỏ mềm, vườn rau xanh mát.

Quanh thung lũng là rừng thông, rừng già được bảo vệ bởi chính chính La An cũng như Kiểm Lâm, tạo nên môi trường, không gian và khí hậu tuyệt vời để nhiều người yêu thiên nhiên được trải nghiệm, tận hưởng

Gắn kết với việc đam mê thể thao khám phá, lành mạnh, La An  Retreat cùng CLB chạy bộ SRC cùng chung tay tổ chức giải La An Ultra trail hàng năm để tạo sân chơi cho những người yêu thể thao, đam mê khám phá, chinh phục về với thiên nhiên đúng nghĩa nhất….