Giới thiệu

La An Ultra Trail là giải chạy đìa hình thường niên được tổ chức bởi CLB SRC -Sunday Running ClubCông ty CP Lâm An vào tháng 12 hàng năm trong chuỗi Highlands Ultra Trail

Năm 2022 là năm thứ 3 giải được tổ chức và sẽ quy tụ sự tham gia của khoảng 2000 VĐV

Người tham gia sẽ được khám phá một nét đẹp hoàn toàn mới lạ về Đà Lạt. Không chỉ có những cảnh đẹp đặc trưng của Rừng Thông, Suối Vàng hay những đồi chè rộng lớn, người tham gia sẽ được sải bước qua những địa điểm thuần trail đẹp hùng vĩ và hoang sơ trên 4 cung đường 15km – 35km – 55km – 75km và được trải nghiệm thú vị về văn hóa địa phương cũng như cùng vượt qua thử thách

Những cung đường khác nhau phù hợp với runner đủ mọi trình độ từ người mới tập chạy đến những runner kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm.

Ban Tổ Chức

SRC – Sunday Running Club

Là CLB chạy bộ phong trào lớn nhất ở miền nam Việt Nam với khoảng 15 ngàn thành viên. Được thành lập vào năm 2013 bởi những bạn trẻ tâm huyết với môn chạy bộ, chúng tôi hoạt động với sứ mệnh tạo một sân chơi thể thao lành mạnh qua môn chạy bộ, hướng mọi người về một lối sống khỏe mạnh, văn minh

 Giá trị cốt lõi của CLB nằm ở cái tên:

Sharing – Responsible – Connecting

 SRC đã tổ chức thành công những giải ở Việt Nam như La An Ultra Trail 2018, 2019, Can Gio Marathon 2015, 2016; Ho Da  Trail 2015, 2016; Thao Dien Ultra Run; Beer Miler, SRC Charity Run … cũng như thường xuyên tổ chức những sự kiện chạy địa hình, training camps ở Đạ Lạt, Bảo Lộc, Thác Mai, Trị An , Núi Dinh, Long Hải v.v.

Laan Resort

Luôn cố gắng giữ gìn và phát huy những gì thiên nhiên nhất, tự nhiên nhất trong đó có cả tính cách hiếu khách, nhẹ nhàng của người Đà Lạt.

Xung quanh La An Retreat là dòng suối chảy tự nhiên uốn quanh, chạy len lỏi trong khuôn viên cùng những trảng cỏ mềm, vườn rau xanh mát.

Quanh thung lũng là rừng thông, rừng già được bảo vệ bởi chính chính La An cũng như Kiểm Lâm, tạo nên môi trường, không gian và khí hậu tuyệt vời để nhiều người yêu thiên nhiên được trải nghiệm, tận hưởng

Gắn kết với việc đam mê thể thao khám phá, lành mạnh, La An  Retreat cùng CLB chạy bộ SRC cùng chung tay tổ chức giải La An Ultra trail hàng năm để tạo sân chơi cho những người yêu thể thao, đam mê khám phá, chinh phục về với thiên nhiên đúng nghĩa nhất….

Bronze Sponsors

HONEY BUDDY tự hào tiên phong với sản phẩm mật ong bổ sung năng lượng cho Thể dục – Thể thao tại Việt Nam. HONEY BUDDY hiểu rằng chúng ta đang nỗ lực vượt qua thử thách, chinh phục mục tiêu mới. Nhưng chúng ta không quên cân bằng mọi thứ xung quanh: healthy, gần gũi và chung tay bảo vệ thiên nhiên.

Thấu hiểu, chia sẻ với các Runners, Honey Buddy đem đến giải pháp tiện lợi với bộ đôi “E-Booster & E-Recovery” thành phần 100% mật ong thiên nhiên và Sữa ong chúa “Chỉ 1 giây Nạp ngay nạp năng lượng”.

Không chỉ giúp TĂNG năng lượng tức thì mà còn GIẢM nỗi lo Hạ đường huyết, căng cơ, stress cơ, giúp tăng hiệu suất tập luyện và thi đấu. Honey Buddy – Luôn cùng bạn mọi lúc mọi nơi trong tập luyện cũng như cuộc sống hằng ngày.

Website: honeybuddy.vn

SHIN Cà Phê – Dành trọn trái tim cho cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam

SHIN Cà Phê là một thương hiệu cà phê Việt Nam mang trong mình niềm tự hào và tinh thần tìm kiếm sự hoàn hảo không ngừng nghỉ để mang hạt cà phê hứng khởi đến cho mọi người.

Chúng tôi dành sự trân trọng nâng niu với từng hạt cà phê, bởi vì, đây là công sức, mồ hôi và sự nỗ lực của người nông dân.

SHIN Cà Phê hứa hẹn mang đến cho bạn những hạt cà phê chứa đựng “vị của hạnh phúc” kết tinh từ đôi bàn tay lao động.

Website: shincaphe.com